Trang chủ Tin tức Tin SCB SCB mang Tết đến cho người nghèo
Internet banking

Bạn đã đăng ký chưa? Đăng ký.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

SCB mang Tết đến cho người nghèo

Trong suốt 26 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc luôn nỗ lực kinh doanh hiệu quả, SCB luôn gìn giữ, phát huy truyền thống tương thân tương ái, và duy trì các hoạt động an sinh xã hội. Điều này được thể hiện rõ nét qua các dự án chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, các phong trào từ thiện, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi CBNV SCB.

Trong những năm gần đây, SCB đã có những bước phát triển vượt bậc, hoạt động hiệu quả và khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Với hệ thống công nghệ hiện đại, quy mô hoạt động rộng khắp tại 28 tỉnh thành và các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, SCB cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ...

Phát huy truyền thống tốt đẹp chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, SCB thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động mang ý nghĩa lớn và thiết thực, đặc biệt trong những ngày Tết đến Xuân về.

Cụ thể, trong tháng 01/2018, tại Hà Nội, SCB Thăng Long đã đóng góp hơn 300 triệu đồng để tu sửa lớp học Hy Vọng tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Thành lập từ năm 2011, lớp học ra đời với mong muốn tiếp thêm hy vọng cho các em nhỏ phải nằm viện dài ngày hoặc mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tiếp đó, 420 phần quà với tổng giá trị hơn 84 triệu đồng bao gồm tập vở và nhu yếu phẩm đã được SCB trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang; các hộ dân khó khăn, học sinh nghèo học giỏi tại xã biên giới Hưng Điền A, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An; các em học sinh nghèo tại xã Tân Hòa, huyện Lai Vung; cùng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Khánh Đông, Tp.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Trong tháng 2/2018, hơn 600 triệu đồng được SCB phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ trao tặng cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhà Bè, cũng như phối hợp chính quyền địa phương trao tặng các hộ dân nghèo huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và các hộ dân tại Phường 1, Quận 5, Tp.HCM. Bên cạnh đó, SCB cũng đã ủng hộ 250 triệu cho “Quỹ vì người nghèo” huyện Bình Chánh và huyện Hóc Môn.

Trong năm 2017, SCB cũng đã dành gần 4,5 tỷ đồng cho các hoạt động giáo dục, chăm lo cho người nghèo và trẻ em nghèo hiếu học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xây dựng nhà tình nghĩa… Năm 2018, SCB vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác cộng đồng dưới nhiều hình thức đa dạng hơn nhằm tích cực phát huy truyền thống nhân văn của tập thể CBNV SCB.


Đại diện SCB đến trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An


Ông Mai Quốc Thịnh, Giám đốc SCB Hóc Môn, trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn huyện Hóc Môn - TPHCM nhân dịp Tết Mậu Tuất


Bà Vũ Đặng Xuân Vinh (thứ 7 từ trái qua) đại diện SCB trao quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nhà Bè - TPHCM nhân dịp Tết Mậu Tuất

Các tin khác