Trang chủ Tin tức Tin SCB SCB League 2017 kết thúc – khép lại một mùa bóng “Rực lửa” đầy sôi động
Internet banking

Bạn đã đăng ký chưa? Đăng ký.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

SCB League 2017 kết thúc – khép lại một mùa bóng “Rực lửa” đầy sôi động

Trải qua ba tháng tranh tài đầy sôi nổi, với 45 trận đấu gây cấn và hấp dẫn đã diễn ra, ngày 09/06/2017, tại Trung Tâm Bóng Đá Phú Thọ - TP.HCM, Lễ bế mạc SCB League 2017 đã được tổ chức thành công nhằm tuyên dương và trao giải cho các đội bóng có thứ hạng cao và các cầu thủ xuất sắc trong mùa giải SCB League 2017. Lễ bế mạc có sự hiện diện của đại diện Ban Lãnh đạo SCB: Ông Chiêm Minh Dũng - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn SCB; Ông Nguyễn Anh Phước - Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Ban Kiểm tra Công đoàn SCB và cũng là cầu thủ chủ lực của Đội bóng CN Phạm Ngọc Thạch, cùng đông đảo CBNV đã theo dõi và ủng hộ các đội bóng trong suốt thời gian giải bóng đá SCB League 2017 diễn ra.

SCB League 2017 quy tụ 10 đội bóng rất mạnh và có tính chuyên nghiệp là CBNV đến từ các Phòng Hội sở và các Chi nhánh SCB khu vực TP.HCM, đặc biệt là các đội bạn đến từ Cty CP Bảo hiểm Bảo Long, Cty CP Đầu tư Times Square, Cty DV Bảo vệ Thời Đại, Cty Dịch vụ Sinh Tài. Mùa giải SCB League 2017 được tổ chức với mục tiêu nâng cao phong trào thể dục thể thao tại Ngân hàng, tạo sân chơi lành mạnh, giảm bớt căng thẳng cho CBNV sau những ngày miệt mài làm việc, cũng như tăng cường sức khỏe để phục vụ công tác kinh doanh của Ngân hàng được hiệu quả cao hơn. 

Kết thúc 45 trận đấu, chiếc Cup Vô địch SCB League 2017 đã thuộc về đội bóng Liên quân CN Sài Gòn - CN 11 hết sức thuyết phục với 07 trận thắng 02 trận hòa và chưa thúc thủ trận nào. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tiến hành tuyên dương và trao các giải tập thể và cá nhân:

Á QUÂN là đội bóng LQ CN Sinh Tài - Thời đại,

HẠNG BA là đội bóng LQ CN Cống Quỳnh - CN Bến Thành,

Danh hiệu CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT đã thuộc về 02 cầu thủ “LÊ THÀNH PHƯƠNG đội CN Phạm Ngọc Thạch và TĂNG NGỌC HẢI đội Liên quân CN Sài Gòn - CN 11”;

Giải “VUA PHÁ LƯỚI” đã thuộc về cầu thủ “NGUYỄN VĂN SỸ đội Liên quân Sinh Tài – Thời Đại”;

Giải “Thủ Môn Xuất Sắc Nhất” đã thuộc về thủ thành “HOÀNG CÔNG MINH đội Liên quân Bến Thành – Cống Quỳnh” với thành tích để lọt lưới ít nhất giải,

Giải “CẦU THỦ TRIỂN VỌNG” thuộc về cầu thủ “PHẠM DUY QUYỀN đội Liên quân HO - AMC”.

Giải bóng đá SCB League là một trong số các hoạt động thường niên mà Công Đoàn SCB tổ chức bên cạnh các chương trình như Hội thi Văn nghệ, Trung thu cho con CBNV, Hội thi cắm hoa, nấu ăn, các cuộc thi Ảnh đẹp... Theo đó, các hoạt động phong trào tại SCB ngày càng nhiều và chất lượng, đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV, giúp tạo ra một môi trường SCB đầy năng động, sáng tạo với tinh thần đoàn kết, gắn bó ngày càng dâng cao.

Các tin khác